Âm nhạc

Mãi mãi ngân vang những giai điệu tự hào về Đảng

Hàng năm, cứ vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Đảng hay chào mừng các ngày lễ lớn, những ca khúc về Đảng lại vang lên đầy sức sống, làm rung động trái tim hàng triệu người dân Việt Nam
Chính trị

Góp ý văn kiện Đại hội Đảng XIII: Quy trình tiếp thu ý kiến chặt chẽ

Góp ý vào dự thảo các Văn kiện trình Đại hội, nhiều ý kiến quan tâm các vấn đề về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, làm cho “ý Đảng hợp lòng dân"...
Chính trị

Cán bộ kiểm tra phải là những chiến sỹ bản lĩnh, phải liêm, phải sạch

TTXVN trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác kiểm tra, giám sát nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng.
Chính trị

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: "Cần chống tư tưởng quyền anh, quyền tôi"

Hội nghị đánh giá những kết quả trong công tác kiểm tra, giám sát của Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII; rút ra các bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.
Chính trị

Tổng kết công tác kiểm tra, giám sát nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng

Sáng 27/11, tại Hà Nội,Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác kiểm tra, giám sát nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng.
Chính trị

Hải Dương tập trung đưa nhanh nghị quyết Đại hội Đảng bộ vào cuộc sống

Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Phạm Xuân Thăng đề nghị các cán bộ chủ chốt với tinh thần chủ động, sáng tạo, quyết liệt và hiệu quả, cần tập trung đưa nhanh nghị quyết vào cuộc sống.
Chính trị

Phiên họp thứ 5 Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội XIII

Đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, đã chủ trì phiên họp thứ 5 của Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội XIII của Đảng.
Chính trị

Bảo đảm an ninh trật tự, phương án y tế phục vụ Đại hội XIII

Đồng chí Trần Quốc Vượng đề nghị các cơ quan sớm tiếp thu ý kiến góp ý của Tiểu ban hoàn thiện các Đề án và nội dung công việc được phân công để bảo đảm tiến độ chuẩn bị phục vụ Đại hội XIII của Đảng.
Chính trị

Tổng kết công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương

Các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến, phân tích những mặt được, chưa được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo chuẩn bị và tổ chức đại hội đảng bộ các cấp, Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối lần thứ III.
Y tế

Chuẩn bị tốt công tác y tế phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long yêu cầu các đơn vị chuẩn bị tốt công tác y tế, đảm bảo sức khỏe các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đại biểu trong nước và quốc tế... tham gia Đại hội XIII.
Chính trị

Không để xảy ra tiêu cực ảnh hưởng đến thành công của Đại hội XIII

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: “Tuyệt đối không được để xảy ra tiêu cực, không để xảy ra những điều không đáng có, làm ảnh hưởng đến thành công của Đại hội..."
Chính trị

Tổng kết công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025

Hội nghị nhằm kịp thời đánh giá, khẳng định những việc làm tốt, chỉ ra những hạn chế, trao đổi kinh nghiệm giữa các tổ chức Đảng trong cả nước, đóng góp vào quá trình chuẩn bị cho Đại hội XIII.
Chính trị

Hội nghị tổng kết công tác tổ chức đại hội đảng bộ các cấp

Hội nghị nhằm đánh giá, trao đổi kinh nghiệm giữa các tổ chức Đảng trong cả nước, giúp thêm cho Trung ương chuẩn bị và tổ chức Đại hội XIII của Đảng thành công tốt đẹp.
Chính trị

Tổ chức thành công Đại hội Đảng, đưa đất nước bước vào giai đoạn mới

TTXVN trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị cán bộ toàn quốc tổng kết công tác tổ chức đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.
Chính trị

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước chủ trì Hội nghị cán bộ toàn quốc

Sáng 19/11, tại Hà Nội, Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị cán bộ toàn quốc tổng kết công tác tổ chức Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.
Chính trị

Đà Nẵng rút kinh nghiệm tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp

Công tác tổ chức đại hội đảng bộ các cấp tại Đà Nẵng đã bám sát các hướng dẫn theo tinh thần Chỉ thị số 35-CT/TW của Trung ương Đảng và đã đạt được nhiều kết quả nổi bật.
Y tế

Xây dựng kế hoạch về công tác y tế phục vụ Đại hội Đảng lần thứ 13

Theo Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, đây là một sự kiện đặc biệt quan trọng đối với Đảng, Nhà nước, Quốc hội và toàn thể nhân dân, do đó công tác y tế phải được đặt lên hàng đầu.
Xã hội

Người dân mong muốn có thêm những chính sách hỗ trợ đồng bào miền núi

Người dân mong muốn trong nhiệm kỳ tới, Đảng sẽ đề ra những quyết sách đúng, tiếp tục lãnh đạo đất nước phát triển toàn diện và có thêm chính sách hỗ trợ đồng bào miền núi.
Chính trị

Làm sâu sắc hơn vai trò của khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo

Với tinh thần trách nhiệm cũng như từ thực tiễn của lĩnh vực, Đảng bộ Bộ Khoa học và Công nghệ đề nghị làm sâu sắc hơn vai trò nhiệm vụ về khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo.
Chính trị

Cải cách tư pháp đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước

Ngày 11/11, Tòa án Nhân dân Tối cao tổ chức hội nghị lấy ý kiến đối với Dự thảo các Văn kiện Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, dưới sự chủ trì của Chánh án Tòa án Nhân dân Tối cao.