Anh xây dựng bộ luật cạnh tranh mới nhằm vào Google, Facebook

Google và Facebook cho biết hai hãng đã cam kết sẽ làm việc với Chính phủ Anh và cơ quan quản lý quảng cáo kỹ thuật số về những vấn đề liên quan.

eSim – Công nghệ cốt lõi trong kỷ nguyên số của tương lai

Khách hàng được thử nghiệm VinaPhone 5G tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Kinh tế

Kết nối phát triển trí tuệ nhân tạo để ứng phó với đại dịch COVID-19

Công nghệ

Reuters: Apple chuyển sản xuất Ipad và MacBook sang Việt Nam

Công nghệ

Toàn cảnh trung tâm mua sắm mới nhất của Sony tại Hà Nội

Công nghệ

Samsung duy trì vị trí số 1 trên thị trường bộ nhớ NAND flash

Hãng điện tử Samsung Electronics Co. của Hàn Quốc hiện chiếm 33,1% thị phần trên thị trường bộ nhớ NAND flash toàn cầu xét về doanh thu trong quý 3/2020, tăng 1,7 điểm phần trăm so với quý trước đó.
Y tế

TP.HCM cần phát triển hệ thống phần mềm quản lý thông tin trạm y tế

Từ năm 2019, với sự chỉ đạo của Bộ Y tế, Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh đã triển khai thí điểm sử dụng một phần mềm tổng hợp chung của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tại 110 trạm y tế trên địa bàn.
Y tế

Chương trình 'Chạy vì Trái tim' lần đầu tổ chức trên không gian mạng

Ban tổ chức phối hợp cùng Vietrace365 - một nền tảng thi chạy trực tuyến phổ biến nhất trong cộng đồng chạy bộ Việt Nam để mang đường chạy trải rộng khắp toàn quốc.
Công nghệ

Ra mắt Câu lạc bộ đầu tư Khởi nghiệp Công nghiệp số Việt Nam

Đây là câu lạc bộ đầu tiên chuyên hỗ trợ các hoạt động liên quan đến lĩnh vực đầu tư khởi nghiệp công nghệ số tại Việt Nam, quy tụ các nhà đầu tư, các doanh nhân, tập đoàn lớn...
Doanh nghiệp

Công ty LG Electronics sẽ thành lập đơn vị kinh doanh mới tại Mỹ

Trung tâm Sáng tạo Bắc Mỹ của LG Electronics sẽ có trụ sở tại Thung lũng Silicon, California, với nhiệm vụ khám phá các cơ hội kinh doanh mới và hợp tác với các công ty công nghệ hàng đầu tại đó.
Văn hóa

Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch hướng tới mục tiêu chuyển đổi số

Cùng với xu thế chung, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xác định chuyển đổi số là nhiệm trọng tâm, xuyên suốt trong thời gian tới của ngành.
Tài chính

Chuyển đổi số: Xu hướng số hóa lĩnh vực tài chính, ngân hàng

Các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động và ngân hàng trực tuyến ngày càng phát triển với nhiều tiện ích mới mẻ, thuận tiện, nhanh chóng, ngày càng thân thiện để sử dụng cho khách hàng.
Công nghệ

Samsung tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu tại thị trường smartphone Tây Âu

Công nghệ

Triển vọng hợp tác công nghệ xuyên Đại Tây Dương sau bầu cử Mỹ

Công nghệ

5 giải pháp của MobiFone được công nhận Thương hiệu Quốc gia Việt Nam

Sản phẩm mới

Giới thiệu nhiều sản phẩm tại Triển lãm công nghiệp quang học quốc tế

Namomed giới thiệu dụng cụ làm đẹp da cá nhân; Seyeon-ens dự kiến giới thiệu thiết bị cảnh báo khẩn cấp trong khi AiMat giới thiệu máy đóng rác tự động Purinus.
Sản phẩm mới

Giới thiệu hệ thống phát điện năng lượng Mặt Trời độc lập

Ceres giới thiệu hệ thống phát điện năng lượng Mặt Trời độc lập; Hive JSC giới thiệu hệ thống giám sát dữ liệu sử dụng cảm biến môi trường; Link Optics giới thiệu thiết bị hỗ trợ nâng...
Công nghệ

Mỹ gia hạn thêm 7 ngày để ByteDance bán TikTok cho Walmart, Oracle

Trước đó, Chính phủ Mỹ đã gia hạn thêm 14 ngày đối với một sắc lệnh được ban hành vào tháng 8/2020, yêu cầu ByteDance chuyển nhượng lợi ích trong các hoạt động của TikTok tại Mỹ.
Sản phẩm mới

Giới thiệu máy phát tia hồng ngoại tại Triển lãm công nghiệp quang học

Myung shin Medical dự kiến giới thiệu máy phát tia hồng ngoại; TIP International giới thiệu máy lọc không khí dùng cho xe hơi có chức năng kiềm chế cơn buồn ngủ; Optonest giới thiệu MPO Attenuator.
Châu Âu

EU lên kế hoạch cải cách dữ liệu để thúc đẩy sự đổi mới sáng tạo

Ủy ban châu Âu đã công bố các đề xuất cho phép dữ liệu lưu thông xuyên biên giới và giúp doanh nghiệp cạnh tranh không bị cản trở với tham vọng tạo ra một trung tâm đổi mới sáng tạo ngang hàng với Mỹ.
Kinh doanh

Trung Quốc phản ứng sau khi Ấn Độ cấm hàng loạt ứng dụng trực tuyến

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho rằng những biện pháp của Ấn Độ vi phạm các nguyên tắc thị trường và quy định của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).
Doanh nghiệp

Doanh nghiệp quang học Hàn Quốc muốn mở rộng thị trường xuất khẩu

Các doanh nghiệp như Daon C&T, Nanoomtech, MO Green, Incell, Dione Korea... tham gia Hội thảo tư vấn trực tuyến trong khuôn khổ Triển lãm Công nghiệp Quang học Quốc tế 2020 tổ chức từ ngày 19-27/11.