Pháp luật

Mở rộng điều tra hai vụ án tại Công ty Eagle Land và KingLand

Y tế

TP Hồ Chí Minh kiểm tra, rà soát quy trình cách ly tại các khu cách ly

Chính trị

Thúc đẩy quan hệ hợp tác Việt Nam-Thái Lan trên các lĩnh vực

Chứng khoán

Chỉ số chứng khoán VN-Index duy trì đà tăng mạnh trong tháng 11

Chỉ số VN-Index ghi nhận đạt mức cao nhất tính từ đầu năm đến nay, đạt 1003,08 điểm trong phiên cuối cùng của tháng 11, tăng 8,39% so với cuối tháng 10 và tăng 4,38% so với đầu năm 2020.
Môi trường

Nguy cơ dừng thi công dự án chống ngập 10.000 tỷ đồng ở TP.HCM

Tưởng chừng 7% khối lượng việc còn lại của dự án chống ngập 10.000 tỷ đồng sẽ không “vấp” thêm rào cản nào để về đích nhưng lại đang đối mặt với nguy cơ dừng thi công khi hiệu lực tái cấp vốn đã hết.
Giao thông

Lập đoàn kiểm tra về phòng chống dịch COVID-19 của Vietnam Airlines

Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu Vietnam Airlines kiểm điểm rõ trách nhiệm vụ vi phạm quy chế cách ly và sẽ thành lập đoàn kiểm tra công tác phòng chống dịch COVID-19 của Vietnam Airlines.
Doanh nghiệp

Xuất khẩu dệt may giảm lần đầu tiên sau 25 năm do COVID-19

Để khẳng định vị thế cao hơn trên thị trường trong và ngoài nước, Thủ tướng yêu cầu ngành dệt may, da giày chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, chú ý sản xuất những sản phẩm chất lượng cao hơn.
Thời trang

Nghệ thuật thị giác 'bùng nổ' trong bộ sưu tập của NTK Công Trí

Bộ sưu tập của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí vừa khai mạc đêm diễn đầu tiên của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 tối qua (3/12), tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Thành phố Hồ Chí Minh.
Chính trị

TP.HCM nhanh chóng triển khai các nhiệm vụ sau Đại hội Đảng bộ

Ngay sau Đại hội Đảng bộ lần thứ XI, Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM đã chỉ đạo giải quyết những công việc cuối năm để hoàn thành chỉ tiêu Nghị quyết năm 2020, tập trung xử lý các vấn đề còn tồn đọng.
Giáo dục

Thêm nhiều trường ở TP. Hồ Chí Minh cho học sinh nghỉ học

Thêm nhiều trường từ bậc phổ thông đến đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh chuyển sang hình thức học trực tuyến, thay vì học tập trung để hạn chế tiếp xúc, tăng cường phòng, chống dịch COVID-19.
Y tế

InfographicTP.HCM siết chặt các biện pháp phòng, chống dịch

Văn hóa

Dàn hoa hậu xuất hiện duyên dáng tại tuần lễ thời trang lớn nhất năm

Xã hội

Thị trường lao động dịp cuối năm: Còn tình trạng cung-cầu “vênh” nhau

Kinh doanh

Giá vàng thế giới tăng, trong nước điều chỉnh không đồng nhất

Dù điều chỉnh không đồng nhất phiên sáng 4/12, song từ đầu tuần giá vàng SJC vẫn cộng thêm 1,3 triệu đồng mỗi lượng, trong khi thương hiệu vàng Rồng Thăng Long cũng tăng 650.000 đồng/lượng.
Môi trường

TP.HCM giảm phát thải khí nhà kính: Cần sự chung tay của cộng đồng

Muốn thực hiện mục tiêu giảm khoảng 20% lượng phát thải khí nhà kính vào năm 2030, rất cần sự vào cuộc không chỉ từ chính quyền mà còn cả sự hiến kế của các chuyên gia và sự tham gia của toàn xã hội.
Xã hội

'Phiên chợ 0 đồng': Giảm bớt khó khăn của các bệnh nhân nghèo

Gần 500 phần quà là những nhu yếu phẩm thiết yếu cho người bệnh đã được chuyển đến bệnh nhân, thân nhân người bệnh bằng hình thức chợ phiên đặc biệt - bán hàng với giá 0 đồng.
Kinh doanh

60 giờ mua sắm trực tuyến: Bùng nổ chương trình khuyến mại, giảm giá

Hàng trăm nghìn voucher mua sắm với các mức giá trị khác nhau mà doanh nghiệp dành cho người tiêu dùng sẽ được áp dụng trong sự kiện mua sắm trực tuyến từ 0 giờ ngày 4/12 tới 12 giờ ngày 6/12.
Y tế

TP.HCM sẽ xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm phòng, chống COVID-19

Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh khẳng định Thành phố sẽ xử lý nghiêm, xem xét khởi tố hình sự đối với các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch trên địa bàn.
Y tế

TP.HCM dừng các hoạt động tập trung đông người không cần thiết

Nếu dịch bệnh tiếp tục lây nhiễm trong cộng đồng, Sở Y tế tham mưu Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội đối với khu vực có nguy cơ cao, khoanh vùng hợp lý.
Kinh doanh

TP Hồ Chí Minh: Nguồn cung các sản phẩm phòng, chống dịch dồi dào

Chiều 3/12, đại diện một số trung tâm thương mại, siêu thị tại TP.HCM khẳng định nguồn cung các sản phẩm phòng, chống dịch COVID-19 vẫn còn rất dồi dào dù cho sức mua của người dân tăng cao hơn trước.