Chính trị

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân làm việc tại tỉnh Cà Mau

Kinh doanh

Tăng hơn 600 đồng, giá xăng RON95-III vượt 15.300 đồng mỗi lít

ASEAN

Phát huy tinh thần ASEAN trong phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia

Giao thông

Thanh tra chỉ ra nhiều sai phạm tại Dự án đường sắt Nhổn-ga Hà Nội

Hợp đồng tư vấn của Dự án đường sắt Nhổn-ga Hà Nội tăng thêm 6,5 triệu euro; vi phạm trong gói thầu về rà phá bom mìn, vật liệu nổ; hầm và các ga ngầm của gói thầu số 3 có dấu hiệu vi phạm pháp luật.
Bóng đá

Truyền thông Argentina: Huyền thoại Diego Maradona qua đời

Theo nhiều nguồn tin từ truyền thông Argentina, huyền thoại Diego Maradona đã đột ngột qua đời ở tuổi 60 vào đêm 25/11 (giờ Việt Nam), .
Chính trị

Thủ tướng: Hợp tác ASEAN-Trung Quốc duy trì đà phát triển tích cực

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ghi hình phát biểu chúc mừng Hội chợ Trung Quốc-ASEAN (CAEXPO) lần thứ 17, được tổ chức bằng hình thức trực tuyến vào ngày 27/11/2020.
Kinh tế

Quan hệ UAE-Israel: Chuyến bay thương mại đầu tiên giữa Dubai-Tel Aviv

Chuyến bay do hãng hàng không giá rẻ Flydubai từ Dubai của Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) đã hạ cánh tại Tel Aviv (Israel), đánh dấu chuyến bay thương mại đầu tiên giữa hai thành phố này.
Đời sống

Người dân Mỹ đón Lễ Tạ ơn lặng lẽ hơn mọi năm vì COVID-19

Lễ Tạ ơn thường là dịp để các gia đình sum họp và bạn bè tụ tập. Tuy nhiên, mọi hoạt động đã bị đảo lộn bởi COVID-19, khi số ca nhiễm và tử vong vì COVID-19 tại Mỹ tăng mạnh trong những tuần qua.
Kinh doanh

Thương hiệu quốc gia: Bước tiến vượt bậc của các sản phẩm Việt

Dù tác động của dịch bệnh COVID-19 đến hoạt động sản xuất kinh doanh là rất lớn, song 2020 là năm có số lượng doanh nghiệp và số lượng sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia tăng cao nhất từ trước đến nay.
Khoa học

Công bố nền tảng trực tuyến đóng góp vào chiến lược KHCN Việt Nam 2045

Cuốn sách sẽ được đưa lên trang web vietnamst2045.com để cộng đồng người Việt trong và ngoài nước cùng tham khảo và tranh luận với tham vọng giải quyết những bài toán lớn của quốc gia.
Sức khỏe

Tình nguyện thử nghiệm vắcxin COVID-19: Hành động vì mục tiêu cao cả

Pháp luật

InfographicTruy tố Nguyễn Đức Chung và đồng phạm vụ chiếm đoạt tài liệu bí mật

Bóng đá

Kết quả Champions League: Xác định 4 đội bóng vào vòng 1/8

Châu Âu

Tàu chiến Nga phóng thử thành công tên lửa siêu thanh Tsirkon

Tàu Đô đốc Gorshkov trong dự án 22350 đã thực hiện vụ phóng thử tiếp theo đối với tên lửa hành trình siêu thanh Tsirkon từ Bạch Hải nhằm vào một vị trí vị trí mục tiêu phức tạp ở Biển Barents.
Chính trị

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước chủ trì họp Ban Chỉ đạo về chống tham nhũng

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng chủ trù họp Thường trực Ban Chỉ đạo để thảo luận, cho ý kiến đối với một số vụ án tham nhũng.
Y tế

Kỳ tích cứu sống và nuôi dưỡng trẻ sơ sinh bé nhất từ trước đến nay

Trẻ sơ sinh càng non tháng, càng nhẹ cân thì nguy cơ về bệnh tật và biến chứng càng cao, đồng nghĩa với trách nhiệm của các thầy thuốc càng nặng nề hơn.
Điểm Nhạc-Phim-Sách

‘Vườn địa đàng’ - Hành trình của những điều không biết và ... sẽ biết

“Vườn địa đàng” là triển lãm đầu tiên của nữ họa sỹ trẻ Trịnh Cẩm Nhi, sẽ diễn ra từ ngày 28/11- 7/12/2020, tại Trung tâm văn hóa Italy, Casa Italia, 18 Lê Phụng Hiểu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Văn hóa

Nhà thơ Nguyễn Xuân Sanh - một nhà thơ lớn, một dịch giả tài hoa

Giáo sư Phong Lê - một trong những nhà nghiên văn học hiện đại hàng đầu của Việt Nam đánh giá, nhà thơ Nguyễn Xuân Sanh là bậc thầy thuộc “Thế hệ vàng” của văn học Việt Nam hiện đại.
Bóng đá

Argentina để quốc tang huyền thoại bóng đá Diego Maradona

Trong niềm tiếc thương vô hạn huyền thoại của bóng đá Diego Maradona, Tổng thống Argentina Alberto Fernandez đã quyết định để Quốc tang 3 ngày.
ASEAN

Bộ Công an đề xuất ba sáng kiến quan trọng tại hội nghị AMMTC 14

Hội nghị AMMTC 14 với chủ đề “ASEAN Gắn kết và Chủ động thích ứng phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia” sẽ diễn ra dưới hình thức trực tuyến, vào ngày 26/11.