Đài VOV và RRI vun đắp tình hữu nghị Việt Nam-Indonesia

Đối thoại phát thanh tương tác giữa VOV và RRI mang lại cho khán thính giả cái nhìn tổng quan về quan hệ hữu nghị giữa hai nước do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Tổng thống Sukarno đặt nền móng từ 1955...

Nhà vua Tây Ban Nha trao tặng huân chương cho Tổng giám đốc TTXVN

InfographicTăng mức phạt với hành vi cản trở trái pháp luật hoạt động báo chí

Truyền thông

Tổng giám đốc TTXVN đón nhận huân chương cao quý của Tây Ban Nha

Truyền thông

Tổng giám đốc TTXVN nhận huân chương cao quý của Nhà vua Tây Ban Nha

Phong cách

Ông Joe Biden lựa chọn đội ngũ truyền thông gồm toàn nữ giới

Y tế

Phản ứng nhanh mang lại thành công cho Việt Nam trong chống dịch

Báo Đức dẫn lời chuyên gia cho rằng, ngay từ đầu dịch bệnh, Chính phủ Việt Nam đã xác định những người tiếp xúc, thực hiện cách ly và huy động hiệu quả các cơ quan nhà nước vào cuộc.
Truyền thông

Ban hành kế hoạch thông tin phòng, chống bệnh Lở mồm long móng

Nội dung thông tin là tuyên truyền các quy định của Luật Thú y, các văn bản hướng dẫn thi hành Luật, các văn bản chỉ đạo về phòng, chống bệnh Lở mồm long móng...
Truyền thông

TTXVN hợp tác tuyên truyền về tiềm năng và lợi thế của Kiên Giang

TTXVN có thể hợp tác với tỉnh Kiên Giang để thông tin, tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, con người, tiềm năng và lợi thế của địa phương, nhất là lợi thế về kinh tế biển, đảo đến các nhà đầu tư.
Truyền thông

TTXVN và UBND tỉnh Kiên Giang tiếp tục đẩy mạnh hợp tác thông tin

Ngày 27/11/2020, tại thành phố Rạch Giá, Thông tấn xã Việt Nam và UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức hội nghị tổng kết thỏa thuận hợp tác truyền thông giai đoạn 2013-2020 và ký kết giai đoạn 2020-2025.
Truyền thông

Azerbaijan muốn phối hợp với Việt Nam trong cuộc chiến chống tin giả

Nhiều vấn đề về vấn nạn tin giả được đặt ra và thảo luận tại tọa đàm do Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa-Lịch sử-Khoa học Azerbaijan và Đại sứ quán Azerbaijan đồng tổ chức.
Truyền thông

Làn sóng tin giả sẽ tác động tiêu cực đến chương trình vắcxin COVID-19

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) từng cảnh báo về một làn sóng "bệnh dịch thông tin" gồm tin tức giả và thông tin sai lệch về căn bệnh mới nguy hiểm này trên các mạng truyền thông xã hội.
Truyền thông

Để xuất bản thực sự là hoạt động tư tưởng sắc bén của Đảng, Nhà nước

Qua 7 năm thi hành, Luật Xuất bản 2012 đã tạo ra hành lang pháp lý khá đồng bộ, điều chỉnh toàn diện đến các hoạt động xuất bản, in và phát hành.
Bóng đá

Truyền thông Mỹ Latinh bàng hoàng trước sự ra đi của “Cậu bé Vàng”

Truyền thông

Đổi mới công tác tuyên truyền đối ngoại của lực lượng báo chí

Truyền thông

TTXVN tăng cường hợp tác thông tin với TP Cần Thơ, tỉnh Sóc Trăng

Truyền thông

Tăng cường phối hợp thông tin giữa TTXVN với thành phố Cần Thơ

Chiều 25/11 Đoàn công tác của TTXVN đã có buổi làm việc với Thường trực Thành ủy Cần Thơ về việc xúc tiến phối hợp thông tin giữa TTXVN và thành phố Cần Thơ.
Truyền thông

Thúc đẩy xuất bản phát triển đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số

Luật Xuất bản quy định 12 chính sách của Nhà nước với hoạt động xuất bản nói chung và trong từng lĩnh vực xuất bản, in, phát hành, tuy nhiên, trong 7 năm thực hiện chỉ có một số ít được triển khai.
Truyền thông

Báo chí Hàn Quốc gặp khó khăn lớn do đại dịch COVID-19

Trong số các báo tham gia cuộc khảo sát, khoảng 70% báo cho biết doanh thu từ quảng cáo giảm so với nửa đầu năm ngoái; hơn 81% số nhật báo cho biết doanh số bán báo giảm so với năm ngoái.
Truyền thông

Lãnh đạo TTXVN làm việc tại Sóc Trăng về xúc tiến phối hợp thông tin

Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam, làm Trưởng đoàn có chuyến làm việc tại tỉnh Sóc Trăng về công tác xúc tiến phối hợp thông tin.
Công nghệ

Đưa tin sai lệch về COVID-19, YouTube cấm kênh OAN hoạt động một tuần

YouTube quyết định gỡ bỏ video của OAN và đánh dấu vi phạm chính sách về thông tin sai lệch lên quan đến COVID-19, trong đó cấm các nội dung tuyên bố có thuốc chữa bệnh này.
ASEAN

Việt Nam tham dự Diễn đàn Truyền thông ASEAN lần thứ tư

Ngày 24/11, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng, Trưởng SOM ASEAN Việt Nam tham dự Phiên Đối thoại với Chủ tịch ASEAN 2020 trong khuôn khổ Diễn đàn Truyền thông ASEAN (AMF) lần thứ tư.
Truyền thông

TTXVN hợp tác quảng bá tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Trà Vinh

Đoàn công tác Thông tấn xã Việt Nam đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Trà Vinh, trao đổi về chủ trương ký kết hợp tác thông tin giữa Thông tấn xã Việt Nam và tỉnh Trà Vinh giai đoạn 2021-2025.