Thủ tướng gặp mặt 'những tấm gương sáng thầm lặng vì cộng đồng'

Thủ tướng đánh giá những tấm gương tiêu biểu dự buổi Lễ tuyên dương "Những tấm gương sáng thầm lặng vì cộng đồng" đã đóng góp nhiều hoạt động có ý nghĩa lớn, dù âm thầm, lặng lẽ nhưng vĩ đại.

Hỗ trợ kinh phí khắc phục hậu quả mưa lũ, sạt lở ở các tỉnh phía Bắc

Điện Biên: Bắt đối tượng vận chuyển trái phép 6kg ma túy đá

Pháp luật

Gia Lai: Chủ mưu sới bạc Hùng 'sida' và 104 đồng phạm lĩnh án

Người Việt bốn phương

Nâng cao hiệu quả chính sách chung dành cho người Việt ở nước ngoài

Y tế

Infographic86 ngày, Việt Nam không ghi nhận ca mắc COVID-19 trong cộng đồng

Xã hội

Đại hội Thi đua yêu nước ngành tài nguyên và môi trường lần thứ tư

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhấn mạnh Bộ Tài nguyên và Môi trường cần coi quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu là một trong những trụ cột quan trọng.
Pháp luật

Quảng Bình: Khởi tố đối tượng chiếm đoạt hàng cứu trợ lụt bão

Không thấy Ngô Xuân Sĩ giao hàng, những người nhờ Sĩ chở giúp hàng hóa đã gọi điện, nhắn tin để yêu cầu trả lại hàng thì Sĩ nói dối là xe bị tai nạn nên chưa giao hàng được.
Xã hội

Bí thư Hà Nội: Tạo động lực đưa huyện Đông Anh phát triển bứt phá

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ yêu cầu các cơ quan thành phố nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng chung tay tạo động lực đưa huyện Đông Anh “cất cánh”, phát triển bứt phá trong thời gian tới.
Pháp luật

Ba kẻ giết tài xế taxi rồi vứt xác xuống sông Hồng lĩnh án tử hình

Ba bị cáo đã siết cổ tài xế đến chết rồi cướp xe taxi, sau đó khi lái xe đến cầu Trung Hà (thuộc xã Thái Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội), một đối tượng đã vứt xác nạn nhân xuống sông Hồng.
Xã hội

Tăng cường kiểm tra các tổ chức đảng, đảng viên ở cấp huyện và cơ sở

Theo Báo cáo của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, trong nhiệm kỳ vừa qua, cấp ủy, tổ chức đảng và ủy ban kiểm tra các cấp đã kiểm tra, giám sát hàng chục vạn tổ chức đảng và hàng triệu đảng viên.
Pháp luật

TP.HCM: Sắp xét xử nguyên Phó Chánh án Tòa án nhân dân quận 4

Trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại sự việc nhóm Lâm Hoàng Tùng, Nguyễn Hải Nam, Nguyễn Thị Hương Tâm tranh chấp tại căn nhà 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, bế các con của bà Thảo đi ra khỏi căn nhà này.
Pháp luật

Bộ trưởng Lê Thành Long: Tập trung giải quyết dứt điểm các vụ án lớn

Bộ trưởng Tư pháp Lê Thành Long nhấn mạnh các cơ quan thi hành án dân sự chủ động tham mưu, đề xuất phương án xử lý đối với những vụ việc được dư luận quan tâm.
Pháp luật

Đại án Ngân hàng Đông Á: Trần Phương Bình lần thứ 2 nhận án chung thân

Xã hội

Đối thoại với người dân thuộc 3 phường của Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Xã hội

Chính thức: Lịch Nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu và Quốc khánh 2021

Y tế

Phẫu thuật cứu sống bệnh nhân phình động mạch, biến chứng nguy kịch

Để thực hiện ca phẫu thuật phức tạp, bệnh nhân đã được hạ thân nhiệt từ 37 độ C xuống 25 độ C, ngừng tuần hoàn, tưới máu não xuôi dòng hai bên và thay đoạn động mạch chủ ngực.
Y tế

Việt Nam ghi nhận 8 ca mắc mới COVID-19, được cách ly ngay

Ngày 27/11, Việt Nam ghi nhận 8 ca mắc mới COVID-19, BN1332-1339, đều là ca nhập cảnh được cách ly ngay tại Khánh Hòa, Thành phố Hồ Chí Minh và Nam Định.
Môi trường

Bắc Bộ và Trung Bộ chuyển rét từ 28/11, vùng núi có nơi dưới 10 độ C

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, từ đêm nay, ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển rét (thời gian rét xảy ra vào đêm và sáng sớm) với nhiệt độ thấp nhất phổ biển khoảng 16-19 độ C.
Giao thông

BR-VT: Đình chỉ tuyển sinh tại Trung tâm dạy nghề lái xe Dầu Khí

Sở Giao thông Vận tải có văn bản đề nghịtạm ngưng công tác tuyển sinh, đào tạo và thi tốt nghiệp để khắc phục những sai phạm còn tồn tại nhưng Trung tâm dạy nghề lái xe Dầu Khí vẫn “phớt lờ”.
Kinh tế

Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2021: GDP tăng khoảng 6%

Quốc hội đã ban hành Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2021, trong đó nêu rõ tình hình quốc tế, trong nước dự báo có những thời cơ và thách thức đan xen.
Xã hội

Thủ tướng: Sẽ khai thông vướng mắc thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng có nhiều ràng buộc và hạn chế gây trở ngại cho khởi nghiệp. Diễn đàn này sẽ lắng nghe, tháo gỡ cơ chế và các vấn đề liên quan khác cho các doanh nghiệp start-up.
Giao thông

Bán hồ sơ hai gói thầu dự án nâng cấp tuyến Quốc lộ 19 qua Tây Nguyên

Mặc dù dự án nâng cấp tuyến Quốc lộ 19 là dự án sử dụng vốn ODA của WB nhưng giá trị gói thầu dưới 400 tỷ đồng nên theo quy định hiện hành, hình thức được thực hiện là đấu thầu rộng rãi trong nước.